L
letrang3003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ có ý thắc mắc thì là rằng à mà là khách hàng đã đến vs TTMM thì có ưu đãi gì nhỉ?
Cứ mối xong thì mặc kệ nó muốn tới đâu thì tới à? Mà nói thiệt tớ còn chả bít bạn mai mối tớ vs ai nữa ? Chả có thông báo đến tớ cạ =.=
Mừ năm ngoái chị ếch cũng mở ra cái công ty mai mối rồi mừ, những sắc xuất thành công ít lắm zỵ năm nay bạn cũng đi theo vết xe đó ư? Hem có ý tưởng nào khác à?
Cứ mối xong thì mặc kệ nó muốn tới đâu thì tới à? Mà nói thiệt tớ còn chả bít bạn mai mối tớ vs ai nữa ? Chả có thông báo đến tớ cạ =.=
Mừ năm ngoái chị ếch cũng mở ra cái công ty mai mối rồi mừ, những sắc xuất thành công ít lắm zỵ năm nay bạn cũng đi theo vết xe đó ư? Hem có ý tưởng nào khác à?