N
nhoc_bi96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiện tại em thấy mục post bài thì về BBcode music có nhiều bạn chưa biết cách post nhạc bằng BBcode này ( trong đó có em )
Nay em xin đưa 1 BBcode flash vào có thể sẽ tiện lợi hơn khi post ca khúc hoặc 1 bài hát nào đó.
Người post chỉ cần vào trang web nhạc. Chọn bài hát và copy link vào forum và past vào bài viết là được rồi. Mong Admin xem xét
Tiêu đề : Flash
BB Code Tag Name : flash
Replacement :
<center>
<table class="tborder" cellpadding="6" cellspacing="1" border="1" width="600" style="margin:10px 0" bgColor=#00A7F5>
<thead>
<tr>
<td class="tcat" style="text-align:center" width="600" >
<a href="#" onclick="return toggle_collapse('bOylIkEsEa')"><b><font color=red>Flash on 9day4you.net.ms</b></font></a>
</td>
</tr>
</thead>
<tbody id="collapseobj_bOylIkEsEa">
<tr>
<td class="thead">
<object classid="clsid
27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=6,0,29,0" width="600" height="450">
<param name="movie" value="{param}">
<param name="quality" value="high">
<embed src="{param}" allowFullScreen='true' quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" width="600" height="450"></embed>
</object>
</td>
</tr>
</table>
<br> Hãy giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia www.diendan.hocmai.vn nhé! Càng đông càng vui!
</center>
Example : flash
Button Image (Optional) : http://forum.top1.vn/images/icons/flash.gif
Nay em xin đưa 1 BBcode flash vào có thể sẽ tiện lợi hơn khi post ca khúc hoặc 1 bài hát nào đó.
Người post chỉ cần vào trang web nhạc. Chọn bài hát và copy link vào forum và past vào bài viết là được rồi. Mong Admin xem xét
Tiêu đề : Flash
BB Code Tag Name : flash
Replacement :
<center>
<table class="tborder" cellpadding="6" cellspacing="1" border="1" width="600" style="margin:10px 0" bgColor=#00A7F5>
<thead>
<tr>
<td class="tcat" style="text-align:center" width="600" >
<a href="#" onclick="return toggle_collapse('bOylIkEsEa')"><b><font color=red>Flash on 9day4you.net.ms</b></font></a>
</td>
</tr>
</thead>
<tbody id="collapseobj_bOylIkEsEa">
<tr>
<td class="thead">
<object classid="clsid
<param name="movie" value="{param}">
<param name="quality" value="high">
<embed src="{param}" allowFullScreen='true' quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" width="600" height="450"></embed>
</object>
</td>
</tr>
</table>
<br> Hãy giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia www.diendan.hocmai.vn nhé! Càng đông càng vui!
</center>
Example : flash
Button Image (Optional) : http://forum.top1.vn/images/icons/flash.gif