T
thienthan1262
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong khóa học Toán 11 cua thầy khải bài Chứng minh hệ thức tổ hợp = nhị thức Newton (Vd3)
[TEX]\sum_{k=0}^{23} C_{23}^k x^{k+k-23}[/TEX]
[TEX]\sum_{k=0}^{23} C_{23}^k x^{23-2k}[/TEX]
Sao từ 2k- 23 lại xuống thanh 23-2k được
[TEX]\sum_{k=0}^{23} C_{23}^k x^{k+k-23}[/TEX]
[TEX]\sum_{k=0}^{23} C_{23}^k x^{23-2k}[/TEX]
Sao từ 2k- 23 lại xuống thanh 23-2k được
Last edited by a moderator: