P
phamminhkhoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho em hỏi:
Tại sao có những mem đã không hoạt động suốt 1,2 tiếng mà tại sao tên của họ vẫn ở trong mục những thành viên đang onl.
Đã 3h chiều mà vẫn có trên 100 thành viên trên diễn đàn, trong đó rất nhiều thành viên thực ra đã out từ 1,2 tiếng trước. Diễn đàn lúc nào cũng ở trong tình trạng quá tải & khó truy nhập.
Thế là sao ạ=.=
Tại sao có những mem đã không hoạt động suốt 1,2 tiếng mà tại sao tên của họ vẫn ở trong mục những thành viên đang onl.
Đã 3h chiều mà vẫn có trên 100 thành viên trên diễn đàn, trong đó rất nhiều thành viên thực ra đã out từ 1,2 tiếng trước. Diễn đàn lúc nào cũng ở trong tình trạng quá tải & khó truy nhập.
Thế là sao ạ=.=