góp ý kiến hộ mình

M

mango24

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào mấy bạn!mình đang cần mấy bạn góp ý hộ mình về một bài phát biểu = english
Chủ đè nói chung là như thế này "cảm tưởng sau khi học xong 4 tuần của lớp tiêng anh mà mình tham gia"
mấy bác làm ơn giúp mình với:(.Mình đang rất bí (nhưng làm ơn ghi = tieng anh để mình đỡ phải dịch)cảm ơn trước nhá!
 
Last edited by a moderator:
K

kally_05

:(:( Chào mấy bạn!mình đang cần mấy bạn góp ý hộ mình về một bài phát bỉu = english
Chủ đè nói chung là như thế này "cảm tưởng sau khi học xong 4 tuần của lớp tiêng anh mà mình tham gia"
mấy bác làm ơn giúp mình với:(.Mình đang rất bí (nhưng làm ơn ghi = tieng anh để mình đỡ phải dịch)cảm ơn trước nhá!!:D

Bạn học thêm TA thì phải biết vận dụng những kiến thức đó để hoàn thành bài tập này chứ...
tớ cho bạn 1 link nó có td dịch từ tiếng này tiếng khác để bn tham khảo nhé :)
http://vdict.com/?autotranslation&gclid=CJ6WpLSJ2ZgCFQEibwodPXZFcw

Dựa vào link này để hoàn thành tốt bài tập, tuy nó là 1 website dịch từ điển nhưng không phải bao h` cũng dịch đúng :D
 
H

hoangtu_faithful

Theo mình nghĩ thế này bạn hãy vào Box Văn bảo mọi người viết giúp một đoạn văn tiếng việt rồi vào lại đây để nhờ dịch sang English là tốt nhất đó !!! Làm như thế có hiệu quả hơn đấy thử đi nha rồi mình sẽ giúp chứ mình ng Văn lắm hì :D :D :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom