D
devil1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
6,
Có bao nhiêu đồng phân cấu tạo có cùng công thức C4H6O2 và thỏa mãn tính chất:
- mạch cacbon hở.
- tác dụng được với CaCO3.
Câu trả lời của bạn:
A. 2 đồng phân
B. 3 đồng phân
C. 4 đồng phân
D. 7 đồng phân
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Không đúng
Điểm: 0/1.00
Chỉ có các đồng phân axit cacboxylic mạch hở của C4H6O2 và thỏa mãn tính chất:
- mạch cacbon hở.
- tác dụng được với CaCO3
Có 3 đồng phân là CH3CH=CH-COOH; CH2=CHCH2COOH; CH2=CH(CH3)COOH
Trong đó có một đồng phân có đồng phân hình học
Đề hỏi là đồng phân cấu tạo, như vậy k có đồng phân hình học, mà đáp án lại có đồng phân hình học Nếu đề hỏi là đồng phân thì mới có 4 chứ ạh@-) Mong hocmai.vn xem lại gúp em với. Em cảm ơn ạh
Dạ còn bài này nữa
14,
Hợp chất hữu cơ X có công thức CxHyOz (MX = 60). X có k đồng phân cấu tạo mạch hở. Trong k chất đó có: t chất tham gia phản ứng tráng gương; m chất tác dụng được Na; n chất tác dụng được với NaOH. Giá trị nào sau đây không đúng
Câu trả lời của bạn:
A. t=2
B. n=2
C. m =3
D. k=6
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Không đúng
Điểm: 0/1.00
X= 60 => C2H4O2 hoặc C3H8O
Ta có 1 este HCOOCH3; 1 axit CH3COOH, 2 ancol, 1 ete và HO-CH2-CHO
Vậy k= 6; t= 2; m = 4; n= 2
Vậy đáp án sai là m =3
Đề cho là X có k đồng phân cấu tạo mạch hở. Mà đồng phân là các chất có cùng CTPT. Đáp án lại cho là X= 60 => C2H4O2 hoặc C3H8O Vậy là sao ạh.
Có bao nhiêu đồng phân cấu tạo có cùng công thức C4H6O2 và thỏa mãn tính chất:
- mạch cacbon hở.
- tác dụng được với CaCO3.
Câu trả lời của bạn:
A. 2 đồng phân
B. 3 đồng phân
C. 4 đồng phân
D. 7 đồng phân
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Không đúng
Điểm: 0/1.00
Chỉ có các đồng phân axit cacboxylic mạch hở của C4H6O2 và thỏa mãn tính chất:
- mạch cacbon hở.
- tác dụng được với CaCO3
Có 3 đồng phân là CH3CH=CH-COOH; CH2=CHCH2COOH; CH2=CH(CH3)COOH
Trong đó có một đồng phân có đồng phân hình học
Đề hỏi là đồng phân cấu tạo, như vậy k có đồng phân hình học, mà đáp án lại có đồng phân hình học Nếu đề hỏi là đồng phân thì mới có 4 chứ ạh@-) Mong hocmai.vn xem lại gúp em với. Em cảm ơn ạh
Dạ còn bài này nữa
14,
Hợp chất hữu cơ X có công thức CxHyOz (MX = 60). X có k đồng phân cấu tạo mạch hở. Trong k chất đó có: t chất tham gia phản ứng tráng gương; m chất tác dụng được Na; n chất tác dụng được với NaOH. Giá trị nào sau đây không đúng
Câu trả lời của bạn:
A. t=2
B. n=2
C. m =3
D. k=6
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Không đúng
Điểm: 0/1.00
X= 60 => C2H4O2 hoặc C3H8O
Ta có 1 este HCOOCH3; 1 axit CH3COOH, 2 ancol, 1 ete và HO-CH2-CHO
Vậy k= 6; t= 2; m = 4; n= 2
Vậy đáp án sai là m =3
Đề cho là X có k đồng phân cấu tạo mạch hở. Mà đồng phân là các chất có cùng CTPT. Đáp án lại cho là X= 60 => C2H4O2 hoặc C3H8O Vậy là sao ạh.
Last edited by a moderator: