D
devil1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu này đề ra là 2.46 nhưng đáp án lại là 2.64 ạh
Cho 2,46 gam hỗn hợp gồm HCOOH, CH3COOH, C6H5OH, H2NCH2COOH tác dụng vừa đủ với 40 ml dung dịch NaOH 1M. Tổng khối lượng muối khan thu được sau khi phản ứng là
Câu trả lời của bạn:
A. 6,45 gam
B. 8,42 gam.
C. 3,34 gam.
D. 3,52 gam.
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Không đúng
Điểm: 0/1.00
Áp dụng định luật bảo toàn khối lượng ta có
m = 2,64 + 0,04*40-0,04*18 = 3,52 gam
Như vậy, đáp án C mới đúng ạh. Mong thầy cô xem lại giúp em vs
Cho 2,46 gam hỗn hợp gồm HCOOH, CH3COOH, C6H5OH, H2NCH2COOH tác dụng vừa đủ với 40 ml dung dịch NaOH 1M. Tổng khối lượng muối khan thu được sau khi phản ứng là
Câu trả lời của bạn:
A. 6,45 gam
B. 8,42 gam.
C. 3,34 gam.
D. 3,52 gam.
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn.
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Không đúng
Điểm: 0/1.00
Áp dụng định luật bảo toàn khối lượng ta có
m = 2,64 + 0,04*40-0,04*18 = 3,52 gam
Như vậy, đáp án C mới đúng ạh. Mong thầy cô xem lại giúp em vs