Góp ý- cách giải bài này có bị trừ điểm không?

T

tunglong91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

20090531043339494.jpg

Mọi người cho ý kiến nhé


Tạm dịch:

[tex]\huge \left \int_{1}^{e} \ x^2lnxdx=\int_{1}^{e}(\frac{x^3}{3})^{'}lnxdx =\frac{x^3}{3} lnx\mid_{1}^{e}-\int_{1}^{e}\frac{x^2}{3}dx \right[/tex]

Bạn tham khảo cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
 
Last edited by a moderator:
E

evilsprince

chắc chắn ng chấm sẽ ko tính điểm đâu bạn ạ. Chưa có sách nào dạy kết hợp tích fan & đạo hàm như thế cả, hơn nữa cái dx hiểu là kí hiệu của phép đạo hàm rồi còn đâu, muốn viết thì viết vào dx ấy như thế này : d(x^3/3)
 
Top Bottom