Gơn đen tối =.=!huhu....

G

girltoanpro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Huhu....có người bảo em như sau :

123: trong mắt ng # thì gơn rứt đen tối
123: nhưng trên 4r thì đen tối(ai cũng nói thế)
123: nhìu pồ +chồng+BF
123: tặng quà quá nhìu ý nghĩ
123: tán quá nhìu anh

Hực hực....em mới nghe ngta chửi em lăng nhăng chứ có ai chửi em "đen tối" đâu :((
ôi...mất mặt wa' đế =.=!

Huhu.....chán đời oy` :(( :(( :(( :((
Em lấy nhìu ck tại vì " lấy ck để lập cái pic để...xì bam :x "
Em có nhìu pồ vì " Pồ = pạn = hỏi bài :x :x "
Em có nhìu BF " cái này sai nhá :-w. Gơn KHÔNG CÓ NHIỀU BF"
Em tặng wa` có wa' nhìu ý nghĩa " khổ wa' =.=! em có bjk ai nghĩ sao âu. em toàn tặng tập thể nghĩa là tặng cả bạn trai, bạn gái....tất cả những người em wen. có riêng ai đâu mà nói trời =.=! đã thế, từ nay em hok tặng ai nữa :| "
Em tán wa' nhìu anh" ực ực =.=! em có tán ai đâu :((..huhu...e đùa thui mà ;)) "

lời tự thú hết :D


 
O

ohmymath

óe; chỉ tự sướng là giỏi!
mà đúng là nên thay từ đen tối = từ lăng nhăng đấy(vì nó có # gì nhau âu!!=)))
 
G

girltoanpro1995

Đau lòng wa' =((
Em "đen tối + mẹt trơ" :((
Huhu....có khj
Hok vào 4r nữa :x :x :x
Zô zô ;))
Nhưng..tiếc idol mềh thành lập lâu nay :-?
Thui...rứt bỏ all :(
Đành zậy :|
p/s: Phú ơi, khj nào đọc cái pic này, chéc em bjk chỵ....ná =))
Hok đk cm bậy ở đây ;;)
 
H

helldemon

ôi mama "năg nhăng" của con ! ;))
mama làm chi mà lập cái pic rên rỉ thế !
đen tối thì con chưa bik! ;))
nhưng con thấy mama cái chi cũng nhứt :
- nhìu ck nhứt
- nhìu pồ nhứt
- lăng nhăng nhứt
....nhứt ! ;))
 
O

ohmymath

ôi mama "năg nhăng" của con ! ;))
mama làm chi mà lập cái pic rên rỉ thế !
đen tối thì con chưa bik! ;))
nhưng con thấy mama cái chi cũng nhứt :
- nhìu ck nhứt
- nhìu pồ nhứt
- lăng nhăng nhứt
....nhứt ! ;))

Zỗ tay!! hồn nhin thế mà nói chuẩn ghê há!!
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
mà hell bình chọn đi nhớ!!
 
G

girltoanpro1995

Em out cái :((
Hjx hjx....đy lau nhà =.=!
Hok thèm ngồi đây nghịch nữa :))
@Hường: Này pà :-w.....tui chưa bằng pà mờ :x :x
@Ohmymath: này này :-w...cậu thjk gây sự à =.=!
 
G

girltoanpro1995

Kon gái ta :-w
Tối nay nhịn cho ta
Đểu
Ứ chịu đâu :((
Huhu....
Thân tàn ma dại =.=!
Thấy " long thể" bất an :(
Đau đầu...nhức chân....mỏi lưng....choẹt...đói :">
 
O

ohmymath

*; gọi là ông xã của Hường!!
*; hok chịu nhận khuyết điểm sẽ hok dược tha thứ!!
*; lập ra pic mà định bỏ đói hok nui
bằng đó thứ thui!!
 
H

helldemon

Kon gái ta :-w
Tối nay nhịn cho ta
Đểu
Ứ chịu đâu :((
Huhu....
Thân tàn ma dại =.=!
Thấy " long thể" bất an :(
Đau đầu...nhức chân....mỏi lưng....choẹt...đói :">
mama iu ! may mà hùi chiều con có xơi 1 ổ bánh mì, 1 gói oisi, 1 ly nước mía, rùi vài thứ linh tinh ! keke tối nay con khỏi ăn cơm lun !
mà "long thể" mama bất an có cần con "tầm quất" cho ko ? lấy rẻ thui! keke :))
 
Last edited by a moderator:
H

hoa_giot_tuyet

Lại lập pic này để spam rùi :-w
Đôi lúc e thick cái tĩnh lặng hơn đó chị :D
p/s: ;))
 
Top Bottom