C
caohung1111


1 : a) Xác định hàm số bậc nhất biết đồ thị của nó đi qua A ( -1:2) và tạo với trục hoành 1 góc 45 (độ) .
b ) Tìm đường thẳng (d) vuông góc với đường thẳng ở câu a và đi qua gốc tòa độ
Câu a thì mình làm ra dc rồi
Tạo với trục hoành 1 góc 45 ( độ ) thì => a = 1 ( Vì nó tạo ra 1 tam giác vuông và 2 góc bên = 45 ( dộ ) Thay A vào p/t ta tìm dc b => p/t đồ thị có dạng y=x+3 ( ko bjk đúng ko)
Gợi ý dùm câu b
Câu 2 : Cho 2 đường thẳng (d1) : y=(m-1)x+m
(d2) : y=( m ( bình phươg ) -1)x-2
Biện luận theo m vị trí tương đối giữa (d1) và (d2)
Ai biết thì gợi ý dùm nha , khỏi cần giải , để mỉnh tự làm
3 : Giải và biện luận bất P/t = đồ thị
|x-1| \geq m
Ai biết thì gợi ý dùm nha
Thanks nhiều :M012::M012::M012::M012::M012:
b ) Tìm đường thẳng (d) vuông góc với đường thẳng ở câu a và đi qua gốc tòa độ
Câu a thì mình làm ra dc rồi
Tạo với trục hoành 1 góc 45 ( độ ) thì => a = 1 ( Vì nó tạo ra 1 tam giác vuông và 2 góc bên = 45 ( dộ ) Thay A vào p/t ta tìm dc b => p/t đồ thị có dạng y=x+3 ( ko bjk đúng ko)
Gợi ý dùm câu b
Câu 2 : Cho 2 đường thẳng (d1) : y=(m-1)x+m
(d2) : y=( m ( bình phươg ) -1)x-2
Biện luận theo m vị trí tương đối giữa (d1) và (d2)
Ai biết thì gợi ý dùm nha , khỏi cần giải , để mỉnh tự làm
3 : Giải và biện luận bất P/t = đồ thị
|x-1| \geq m
Ai biết thì gợi ý dùm nha
Thanks nhiều :M012::M012::M012::M012::M012: