Gọi M là giá trị lớn nhất và m là giá trị nhỏ nhất của hàm số: y = x√1 - x^2. Tính tổng M + m
Nguyễn Trần Khánh Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 11 1 6 24 Vĩnh Long Tân Quới 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 19 Tháng bảy 2018 #2 Tập xác định: D=[-1;1] Dùng máy tính mở phần table nhập phương trình, start -1, end 1, step 0.1 ta được m=-0,5 M=0,5 M+m=0
Tập xác định: D=[-1;1] Dùng máy tính mở phần table nhập phương trình, start -1, end 1, step 0.1 ta được m=-0,5 M=0,5 M+m=0