God of study

  • Thread starter nhungpro_196
  • Ngày gửi
  • Replies 7
  • Views 1,344

N

nhungpro_196

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4Minute - Dreams Come True

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/GWQWVVq2ITA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/GWQWVVq2ITA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

@URNOBODY@ T-MAX (티맥스) - 한번쯤은


[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sKdce3cdFmA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sKdce3cdFmA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Because I'm Weary

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/lv8Kgq256aI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/lv8Kgq256aI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
T

thienthantuyet_95_bg

Mình mê phim này lắm, hay tuyệt cú mèo luôn.
Xem một tập mà cứ muốn xem tập hai rồi muốn xem hết phim luôn.:D
 
H

hanhduong28

Chẳng hiểu sao cứ mỗi lần chán nản, không thiết gì chuyện bài vở nhưng sau khi nghe xong nhạc phim LOS là mình cảm thấy phấn chấn tinh thần hẳn lên :D
Có bạn nào cùng chung suy nghĩ như mình không? :p
 
N

nhockute_3005

Trời ơi hay tuyệt ! Mình thích phim này lắm
thích nhất là diễn viên yoo seung ho và ji yean

~~> Nhớ viết chữ có dấu bạn nhé <đã sửa>
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom