[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O;R) đường kính BC, dây AB. Trên nửa mặt phẳng bờ AB ko chứa điểm C, kẻ dây AD, trên nửa mặt phẳng còn lại kẻ dây BE. Biết $\widehat{BAD}=\widehat{ABE}=45^o$ và $DE\perp AB$ ở P. C/m
a)Tứ giác ACED là hình thang cân
b)Cho R=65cm AB=126cm. C/m $AP^2$+$BP^2$+$CP^2$+$DP^2$=$4R^2$
a)Tứ giác ACED là hình thang cân
b)Cho R=65cm AB=126cm. C/m $AP^2$+$BP^2$+$CP^2$+$DP^2$=$4R^2$