- 12 Tháng chín 2018
- 163
- 28
- 26
- 21
- Hà Nội
- Trường THCS Trung Tú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho dây AB<2R của đường tròn(O;R). Trên AB lấy điểm M,N sao cho AM=MN=NB. Tia OM, ON cắt cung nhỏ AB tại C,D. So sánh cung AC và cung CD.
Bài 2: Cho dây AB của(O;R). Tính số đo các cung nhỏ và cung lớn AB trong các trường hợp sau:
a. AB= R căn 2
b. AB=R căn 3
Bài 2: Cho dây AB của(O;R). Tính số đo các cung nhỏ và cung lớn AB trong các trường hợp sau:
a. AB= R căn 2
b. AB=R căn 3