Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 đường tròn (O) và (O') ở ngoài nhau. Đường nối tâm OO' cắt 2 đường tròn tại các điểm theo thứ tự A, B, C, D (A, B \epsilon (O); C, D \epsilon (O')). EF là tiếp tuyến chung ngoài của 2 đường tròn (E \epsilon (O); F \epsilon (O')). Gọi M là giao điểm của AE và DF, N là giao điểm của BE và CF. CMR:
a. MENF là hình chữ nhật
b. MN vuông góc với AD
c. ME.MA=MF.MD
d. Từ M kẻ tiếp tuyến MS với (O); MT với (O'). CMR: MS=MT
a. MENF là hình chữ nhật
b. MN vuông góc với AD
c. ME.MA=MF.MD
d. Từ M kẻ tiếp tuyến MS với (O); MT với (O'). CMR: MS=MT