- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 19
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi trong sđ(Ox;Oy)=[tex]\alpha +k.2\pi[/tex] thì [tex]\alpha[/tex] có thể âm được không?
Câu hỏi của mình là về lí thuyết nên mong mọi người trả lời giải thích kĩ, đừng làm mình hiểu lầm.
Cảm ơn.
Câu hỏi của mình là về lí thuyết nên mong mọi người trả lời giải thích kĩ, đừng làm mình hiểu lầm.
Cảm ơn.