Giúp mình với, mình cảm ơn nhiều ạ
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 9 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, mình cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, mình cảm ơn nhiều ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng năm 2020 #2 Để quy về góc lượng giác mà [TEX]0< \alpha < \pi[/TEX] thì chỉ cần cộng cho [TEX]p \pi[/TEX] thôi. Ở đây ta cộng cho [TEX]32 \pi[/TEX] là được góc lượng giác [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX]. Từ đó ta chọn B. Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
Để quy về góc lượng giác mà [TEX]0< \alpha < \pi[/TEX] thì chỉ cần cộng cho [TEX]p \pi[/TEX] thôi. Ở đây ta cộng cho [TEX]32 \pi[/TEX] là được góc lượng giác [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX]. Từ đó ta chọn B.