Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Gọi [tex]\alpha[/tex] là góc có số đo dương nhỏ nhất mà điểm cuối trùng với điểm cuối của góc có số đo bằng [tex]\frac{-137\pi}{5}[/tex] Tính sin,cos,tang
2.Chó số đo góc AM=[tex]\frac{\pi }{3}+k2\pi[/tex].Có bao nhiêu điểm cuối M được biểu diễn trên cùng đường tròn lượng giác
2.Chó số đo góc AM=[tex]\frac{\pi }{3}+k2\pi[/tex].Có bao nhiêu điểm cuối M được biểu diễn trên cùng đường tròn lượng giác