Các bạn ơi tại sao góc a rất nhỉ thì a=sin a= tan a vậy. Cảm ơn mọi người nhiều ạ
saiki Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 26 4 21 21 Bắc Giang thpt thái thuận 1 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi tại sao góc a rất nhỉ thì a=sin a= tan a vậy. Cảm ơn mọi người nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi tại sao góc a rất nhỉ thì a=sin a= tan a vậy. Cảm ơn mọi người nhiều ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng tư 2020 #2 [tex]sina=tana \Leftrightarrow sina=\frac{sina}{cosa}\Leftrightarrow cosa=1 hoặc sin a=0\Rightarrow a=0^o[/tex] (t/m)
[tex]sina=tana \Leftrightarrow sina=\frac{sina}{cosa}\Leftrightarrow cosa=1 hoặc sin a=0\Rightarrow a=0^o[/tex] (t/m)