cho tana=-2. tính b= sin^2a+3sinacosa-2cos^2a/1+4sin^2a
Ngô Nguyễn Thanh ngân Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tư 2019 1 1 6 20 Lâm Đồng Thpt lê lợi 26 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tana=-2. tính b= sin^2a+3sinacosa-2cos^2a/1+4sin^2a Reactions: beboy202
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tana=-2. tính b= sin^2a+3sinacosa-2cos^2a/1+4sin^2a
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 26 Tháng tư 2019 #2 Ngô Nguyễn Thanh ngân said: cho tana=-2. tính b= sin^2a+3sinacosa-2cos^2a/1+4sin^2a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia tử và mẫu cho $\cos^2 a$: $b = \dfrac{\dfrac{\sin^2 a}{\cos^2 a} + \dfrac{3 \sin a}{\cos a} - 2}{\dfrac{1}{\cos^2 a} + \dfrac{4 \sin^2 a}{\cos^2 a}}$ $= \dfrac{\tan^2 a + 3\tan a - 2}{1 + \tan^2 a + 4\tan^2 a}$ $=\ldots$
Ngô Nguyễn Thanh ngân said: cho tana=-2. tính b= sin^2a+3sinacosa-2cos^2a/1+4sin^2a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia tử và mẫu cho $\cos^2 a$: $b = \dfrac{\dfrac{\sin^2 a}{\cos^2 a} + \dfrac{3 \sin a}{\cos a} - 2}{\dfrac{1}{\cos^2 a} + \dfrac{4 \sin^2 a}{\cos^2 a}}$ $= \dfrac{\tan^2 a + 3\tan a - 2}{1 + \tan^2 a + 4\tan^2 a}$ $=\ldots$