[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giá trị của biểu thức: Tan30 + tan40 + tan50 + tan60 là :
A. 2
B. 4(1+ [tex]\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex] )
C. [tex]\frac{4\sqrt{3}}{3}[/tex] sin70
D. [tex]\frac{8\sqrt{3}}{3}[/tex] cos20
Giả thích luôn nhé !
A. 2
B. 4(1+ [tex]\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex] )
C. [tex]\frac{4\sqrt{3}}{3}[/tex] sin70
D. [tex]\frac{8\sqrt{3}}{3}[/tex] cos20
Giả thích luôn nhé !