Rút gọn biểu thức A= sina.cosa. cos2a.cos4a
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]A= sina.cosa. cos2a.cos4a[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]A= sina.cosa. cos2a.cos4a[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng năm 2019 #2 A=1/2 sin2a.cos2a.cos4a A=1/4 sin4a.cos4a A=1/8 sin8a Reactions: Gấu Em