- 27 Tháng bảy 2017
- 922
- 264
- 144
- Tiền Giang
- Trường THPT Lưu Tấn Phát
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn ơi
Bài gì vậy bạn?
góc lệch là alpha với [tex]\tan \alpha = \frac{F_d}{P} = \frac{qE}{mg} \Rightarrow \alpha = ?[/tex]
vẽ hình ra e
e đã đổi g ra kg chưa eMình thế số nhưng nó không ra bạn ơi
uk nhỉe đổi rồi nhưng không ra
Chắc đề sai rồi á
lây tan(alpha)=(qE)/(mg) nhé bạn
đề sai rồi =))))))lây tan(alpha)=(qE)/(mg) nhé bạn