góc giữa (SCD) với đáy và k/c giữa AC và SD... ai làm được bài này thi toán sẽ được 7 điểm!!!!!!!!!!

R

reportspeed

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

diện tích tam giác ABCD đáy hbh có AB =2a, BC =a căn hai, góc ABC=45 độ bặt bên (SAB) vuông (ABCD), SC=SD=A căn 3. tính V, góc giữa (SCD) với đáy và k/c giữa AC và SD


" chú ý những gì mình viết là đúng từng câu từng chữ. các bạn nào không biết vẽ hình thì diễn tải ra bằng chữ cũng được nhớ là phải ghi ra kết quả cuối cùng he"

:)|:)|:)|
 
Top Bottom