các bạn giải chi tiết hộ mình câu 31 đề thi thpt quốc gia 2020 với mình làm mãi ko ra cảm ơn các bạn
Lê Hạnh Đạt Học sinh Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 56 32 36 Tuyên Quang THCS Hồng Thái 5 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải chi tiết hộ mình câu 31 đề thi thpt quốc gia 2020 với mình làm mãi ko ra cảm ơn các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải chi tiết hộ mình câu 31 đề thi thpt quốc gia 2020 với mình làm mãi ko ra cảm ơn các bạn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng chín 2020 #2 ở $(ABC)$ , dùng định lí Pythagoras vào tam giác ABC vuông ở B tình được [tex]AC=\sqrt{5}a[/tex] Góc giữa SC và mp đáy là góc SCA Xét: $tanSCA=\frac{\sqrt{15}a}{\sqrt{5}a}=\sqrt{3}$ nên góc SCA = $60^o$ Reactions: Lê Hạnh Đạt
ở $(ABC)$ , dùng định lí Pythagoras vào tam giác ABC vuông ở B tình được [tex]AC=\sqrt{5}a[/tex] Góc giữa SC và mp đáy là góc SCA Xét: $tanSCA=\frac{\sqrt{15}a}{\sqrt{5}a}=\sqrt{3}$ nên góc SCA = $60^o$