Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình câu 2c 2d câu 3 phần tự luận và câu 43 phần trắc ngiệm với
Câu 43 trắc nghiệm: Chóp S.ABC có đường cao SA, tam giác ABC là tam giác cân tại A và AB=a;[tex]\widehat{BAC}=120^{o}[/tex]. Biết thể tích khối chóp là: [tex]\frac{\sqrt{3}a^{3}}{24}[/tex] , góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng:
A. [tex]45^{o}[/tex]
B. [tex]90^{o}[/tex]
C. [tex]60^{o}[/tex]
D. [tex]30^{o}[/tex]
Câu 43 trắc nghiệm: Chóp S.ABC có đường cao SA, tam giác ABC là tam giác cân tại A và AB=a;[tex]\widehat{BAC}=120^{o}[/tex]. Biết thể tích khối chóp là: [tex]\frac{\sqrt{3}a^{3}}{24}[/tex] , góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng:
A. [tex]45^{o}[/tex]
B. [tex]90^{o}[/tex]
C. [tex]60^{o}[/tex]
D. [tex]30^{o}[/tex]
Attachments
Last edited by a moderator: