Toán 11 Góc giữa hai đường thẳng

tranchau.30082003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
17 Tháng sáu 2019
8
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, hai tam giác SAB và SAD cùng vuông tại A. Cho biết AB=a,BC=2a,SA=a[tex]\sqrt{3}[/tex]. Gọi M là trung điểm BC
a) Tính góc giữa hai đường thẳng SA và DM
b) Tính góc giữa hai đường thẳng DM và SC
 
Top Bottom