Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. Biết rằng AB=BC=a, AD=2a, SA= a căng 2, SA vuông (ABCD).Tính góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng (SAD)
2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, tâm O. Cạnh bên SA=2a và vuông góc với mặt đáy (ABCD). Tính tan của góc giữa đường thẳng SO và mặt phẳng đáy (ABCD)
2. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, tâm O. Cạnh bên SA=2a và vuông góc với mặt đáy (ABCD). Tính tan của góc giữa đường thẳng SO và mặt phẳng đáy (ABCD)