Toán 11 góc giữa đường thẳng và mặt phẳng

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABC có ABC là tam giác vuông tại B, SA vuông góc với ABC, SA=a, AC=2a, BC=a căn 3. gọi AH là đường cao của tam giác SAB, K là một điểm trên SC sao cho SH/SB=SK/SC
Gọi alpha là góc giữa AK và (SBC) khi đó tan alpha bằng bao nhiêu
 
Top Bottom