Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp SABCD có đáy hình vuông cạnh a cạnh bên SA = a căn(2 ) và vuông góc với mặt phẳng đáy .Gọi H và K là hình chiếu vuông góc của A lên SC và SD . tính cosin của góc giữa cạnh bên SB và mặt phẳng (AHK)
2/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh a ,góc BAD= 60° ,SA = SB = SC = a căn(3)/2 .Gọi alpha là góc giữa đường thẳng SD và mặt phẳng (SBC ).Giá trị của sin bằng
2/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh a ,góc BAD= 60° ,SA = SB = SC = a căn(3)/2 .Gọi alpha là góc giữa đường thẳng SD và mặt phẳng (SBC ).Giá trị của sin bằng