L
love_gill
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với:
Cho hình chóp S.ABC có tam giác ABC vuông tại B,AB=2a,BC=a.SA vuông góc (ABC) cạnh SB tạo với đáy góc 45 độ.M,I lần lượt là trung điểm của SA và AB.Yêu cầu: tính góc giữa SA và mp (IMC)
Cho hình chóp S.ABC có tam giác ABC vuông tại B,AB=2a,BC=a.SA vuông góc (ABC) cạnh SB tạo với đáy góc 45 độ.M,I lần lượt là trung điểm của SA và AB.Yêu cầu: tính góc giữa SA và mp (IMC)