Toán 11 Góc giữa đường thẳng và mặt phẳng trong không gian

Hàn Thiên_Băng

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
458
285
119
20
Nghệ An
THPT Thanh Chương 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=[tex]a\sqrt{2}[/tex], AD=2a, SA vuông góc với đáy và SA=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của SB và AD. Tình cos góc giữa đường thẳng MN và mặt phẳng (SAC).
 

Silvers Rayleigh

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
14 Tháng sáu 2020
182
431
61
TP Hồ Chí Minh
M I T
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=[tex]a\sqrt{2}[/tex], AD=2a, SA vuông góc với đáy và SA=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của SB và AD. Tình cos góc giữa đường thẳng MN và mặt phẳng (SAC).
bạn giúp mình trả lời các câu hỏi trong đây được không ạ
https://docs.google.com/forms/d/17K...hftI-dc/edit?ts=602e7358&gxids=7628#responses
 

Attachments

  • USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1747998647.jpeg
    USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1747998647.jpeg
    46.9 KB · Đọc: 39
Top Bottom