Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 .S.ABCD có ABCD là hình chữ nhật AB=a AD= a căn 3 SA =a căn 2 và SA vuông góc vơi (ABCD) góc giữa (SB,(SAC)) =
2 . S.ABCD ABCD là hv AB=2a SA=a căn 5 tam giác SAB cân tại đỉnh S. (SAB)vuông góc (ABCD) khoảng cách AD với SC
giúp 2 làm = 2 cách với ạ
cách bình thường và cách đưa vào hệ tọa độ Oxyz (Oxyz cho e xin công thức thôi cũng đc)
2 . S.ABCD ABCD là hv AB=2a SA=a căn 5 tam giác SAB cân tại đỉnh S. (SAB)vuông góc (ABCD) khoảng cách AD với SC
giúp 2 làm = 2 cách với ạ
cách bình thường và cách đưa vào hệ tọa độ Oxyz (Oxyz cho e xin công thức thôi cũng đc)