Toán 11 GÓC giữa đt và mp nâng cao

anh thy_nee

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2021
204
191
51
18
Hà Nội
ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B có độ dài các cạnh AB = BC = 6 .AC = 12 .tam giác SAB vuông tại s và có hình chiếu của s xuống ABCD là h thỏa mãn AC = 3AH. Gọi M N lần lượt là trung điểm của SB ,CD . khi đó tan của MN và mặt phẳng SAC bằng

2, Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a .mặt bên SAB là tam giác đều và SC = a căn 2. Gọi H là trung điểm của cạnh AB .

tính cos sin của góc giữa SC và mặt phẳng shd

 
Top Bottom