Toán góc giữa 2 mp

ddang minh tuan

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng hai 2018
32
13
16
23
Thái Bình
thpt bac dong quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABCD có SA vuông góc với đáy.. ABCD là hình thang đáy lớn AD.
AB=BC=DC=a , DA=2a. vẽ AH vuông góc SC và M là trung điểm SB. góc giữa SB và (ABCD)=45
tính góc a) AM và (SBD)
b) AH và (ABCD)
c) (SAD) và (SBC)
giúp mình vs
 
Top Bottom