[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với ạ, em cảm ơn nhiều!
Cho hình chóp SABCD, đáy ABCD là hình chữ nhật AB=2a, BC=a. Tam giác SAB đều nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Trên SC lấy điểm M sao cho [tex]\overrightarrow{SM}=\frac{2}{3}\overrightarrow{SC}[/tex] . Tính tan góc giữa 2 mặt phẳng (MBD) và (ABCD).
Cho hình chóp SABCD, đáy ABCD là hình chữ nhật AB=2a, BC=a. Tam giác SAB đều nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Trên SC lấy điểm M sao cho [tex]\overrightarrow{SM}=\frac{2}{3}\overrightarrow{SC}[/tex] . Tính tan góc giữa 2 mặt phẳng (MBD) và (ABCD).