Mọi người giải giùm câu 22 ạ
Quyên Trương Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2017 207 51 96 Tiền Giang THPT Nguyễn Đình Chiểu 16 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giùm câu 22 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giùm câu 22 ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng ba 2019 #2 H là tâm đường tròn ngoại tiếp ABC=> H là trung điểm BC Qua H kẻ HS vuông góc (ABC), và ta có SA=SB=SC=a căn 5 Qua H kẻ HK // AB(K thuộc AC) => HK vuông AC => (SHK) vuông AC =>SKH là góc cần tìm Tới đây có thể tự tính được rồi Reactions: Quyên Trương
H là tâm đường tròn ngoại tiếp ABC=> H là trung điểm BC Qua H kẻ HS vuông góc (ABC), và ta có SA=SB=SC=a căn 5 Qua H kẻ HK // AB(K thuộc AC) => HK vuông AC => (SHK) vuông AC =>SKH là góc cần tìm Tới đây có thể tự tính được rồi