Toán 11 Góc giữa 2 mặt phẳng hay

hoanghh9a

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng năm 2018
98
33
11
23
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A'B'C' có đáy là tam giác ABC vuông tại A, AB=3, AC= 4, AA'= căn61/2. Hình chiếu của B' lên (ABC) là trung điểm của cạnh BC, M là trung điểm cạnh A'B'. Tính cos của góc tạo bởi 2 mp (AMC') và (A'BC)
 
Top Bottom