Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình làm bài này với. cho hình lập phương ABCD.A1B1C1D1 có cạnh a. Gọi M là trung điểm AD. Giá trị [tex]\underset{B1M}{\rightarrow}.\underset{BD1}{\rightarrow}[/tex] là:
Mọi người giúp em theo cách phân tích vecto B1D=vecto(MB+BD1) và phân tích vecto BD1= vecto (BA+BC+BB1)
Mọi người giúp em theo cách phân tích vecto B1D=vecto(MB+BD1) và phân tích vecto BD1= vecto (BA+BC+BB1)