Hình tứ diện đều ABCD tứ diện đều cạnh bằng a .M là trung điểm BC tính góc giữa AB và BM
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 14 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình tứ diện đều ABCD tứ diện đều cạnh bằng a .M là trung điểm BC tính góc giữa AB và BM Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình tứ diện đều ABCD tứ diện đều cạnh bằng a .M là trung điểm BC tính góc giữa AB và BM
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 14 Tháng sáu 2018 #2 Đề có nhầm gì không bạn .Nếu như thế này thì dễ quá :? Reactions: Lê Văn Đông
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 14 Tháng sáu 2018 #3 mik nhầ bn ơi tính cos(AB,DM)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 14 Tháng sáu 2018 #4 huydz142001 said: mik nhầ bn ơi tính cos(AB,DM) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi N là tđ AC => MN//AB =>(AB;DM)=(MN;DM) MN=1/2.AB=a/2 DM= DN= a (căn3)/2 (vì tứ diện đều) cos DMN= (DM^2+MN^2-DN^2)/(2DM.MN)= (căn 3)/6>0 => cos(AB; DM)= (căn 3)/6
huydz142001 said: mik nhầ bn ơi tính cos(AB,DM) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi N là tđ AC => MN//AB =>(AB;DM)=(MN;DM) MN=1/2.AB=a/2 DM= DN= a (căn3)/2 (vì tứ diện đều) cos DMN= (DM^2+MN^2-DN^2)/(2DM.MN)= (căn 3)/6>0 => cos(AB; DM)= (căn 3)/6
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 15 Tháng sáu 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: cos DMN= (DM^2+MN^2-DN^2)/(2DM.MN)= (căn 3)/6>0 => cos(AB; DM)= (căn 3)/6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao ra được công thức này vậy bn
Nguyễn Hương Trà said: cos DMN= (DM^2+MN^2-DN^2)/(2DM.MN)= (căn 3)/6>0 => cos(AB; DM)= (căn 3)/6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao ra được công thức này vậy bn
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 15 Tháng sáu 2018 #6 huydz142001 said: sao ra được công thức này vậy bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hệ quả định lí hàm số cosin trong tam giác đó bạn huydz142001 said: sao ra được công thức này vậy bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn còn chỗ nào không hiểu nữa không? Reactions: quynhphamdq
huydz142001 said: sao ra được công thức này vậy bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hệ quả định lí hàm số cosin trong tam giác đó bạn huydz142001 said: sao ra được công thức này vậy bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn còn chỗ nào không hiểu nữa không?
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 15 Tháng sáu 2018 #7 Nguyễn Hương Trà said: hệ quả định lí hàm số cosin trong tam giác đó bạn bạn còn chỗ nào không hiểu nữa không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok cảm ơn bn nhiều Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: hệ quả định lí hàm số cosin trong tam giác đó bạn bạn còn chỗ nào không hiểu nữa không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok cảm ơn bn nhiều