mọi người cho em hỏi bài 8 làm thế nào ạ
H hungbaotran123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 19 4 6 10 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho em hỏi bài 8 làm thế nào ạ Reactions: dương đại uyển
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho em hỏi bài 8 làm thế nào ạ
tay chơi pro Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 20 6 21 22 10 Tháng năm 2018 #2 Vẽ tượng trưng ra là cách nhanh nhất
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 10 Tháng năm 2018 #3 câu 8 là C nhé bạn !!! Reactions: dương đại uyển
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 23 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 10 Tháng năm 2018 #4 hungbaotran123@gmail.com said: View attachment 53986 mọi người cho em hỏi bài 8 làm thế nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A, D chắc chắn sai rồi B vẽ tượng trưng ra sẽ thấy ngay hoặc là bạn đọc thôi cũng thấy không hợp lí rồi vì đây là trong ko gian, ko phải trong 1 mp
hungbaotran123@gmail.com said: View attachment 53986 mọi người cho em hỏi bài 8 làm thế nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A, D chắc chắn sai rồi B vẽ tượng trưng ra sẽ thấy ngay hoặc là bạn đọc thôi cũng thấy không hợp lí rồi vì đây là trong ko gian, ko phải trong 1 mp
H hungbaotran123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 19 4 6 10 Tháng năm 2018 #5 Dạ em có hơi nhầm lẫn tí ạ, câu em định hỏi là câu 6. Em cảm ơn mọi người đã trả lời giúp em
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 23 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 11 Tháng năm 2018 #6 hungbaotran123@gmail.com said: Dạ em có hơi nhầm lẫn tí ạ, câu em định hỏi là câu 6. Em cảm ơn mọi người đã trả lời giúp em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi N là trung điểm AC => MN // AB => (AB, DM) = (MN, DM) Ta có: MN = a/2 DM = DN = (a.căn3) / 2 => cos DMN = 1/ (2.căn 3) = (căn 3) / 6
hungbaotran123@gmail.com said: Dạ em có hơi nhầm lẫn tí ạ, câu em định hỏi là câu 6. Em cảm ơn mọi người đã trả lời giúp em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi N là trung điểm AC => MN // AB => (AB, DM) = (MN, DM) Ta có: MN = a/2 DM = DN = (a.căn3) / 2 => cos DMN = 1/ (2.căn 3) = (căn 3) / 6