Thắc mắc Gõ công thức Toán?????????

M

motngaymua

Thứ nhất tớ nghĩ cậu nên xem kỹ bài hướng dẫn ná http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917

Nếu bây giờ chưa nhớ ngay thì cậu có thể copy từ đó xong sửa lại theo ý mình

Không nên copy cả [te x] [/tex] vì ở đó đánh sai post cũng không được đâu :D

Đây là bạn tiểu thư dạy tớ :D:D

Chúc cậu viết thành thạo CT ná :D:D



 
K

kachia_17

[tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+\sqrt{y} = 1 \\ x - y^x =3 \end{array} \right.[/tex]
Hơ hơ, đúng thiệt, thank U nhìu >:D< >:D< >:D< >:D<
 

mosogourmet

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2018
171
107
71
17
Điện Biên
trung học cơ sở
[NOPARSE][tex]\frac{5(11.13-22.26}{\frac{22.26-44.52}[/tex][/NOPARSE]

so sánh [tex]\frac{5.(11.13-22.26)}{22.26-44.52}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom