T
tha7a98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A( AB<AC). Vẽ AH vuông góc với BC. Tia phân giác góc HAB cắt HB tại M. Tia phân giác góc HAC cắt HC tại N. Gọi E và F là trung điểm của AM và AN. Gọi I là giao điểm của BF và CE.
a, Chứng minh: BA=BN, CA=CM
b, Chứng minh: AE^2-AF^2=IF^2-IE^2
c, Chứng minh: góc MIN = 90 độ
Các pro giúp e với. Em xin thank you nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Cố gắng giúp em nha. hjhj
Em xin thank you trước
><:x:khi (79)::khi (14)::khi (24):
a, Chứng minh: BA=BN, CA=CM
b, Chứng minh: AE^2-AF^2=IF^2-IE^2
c, Chứng minh: góc MIN = 90 độ
Các pro giúp e với. Em xin thank you nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Cố gắng giúp em nha. hjhj
Em xin thank you trước
><:x:khi (79)::khi (14)::khi (24):