gjúp mình bài này với

N

needthename

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/a)\sqrt2 [/TEX] +\sqrt11 [/TEX] và \sqrt5 [/TEX] + \sqrt8 [/TEX]
b)1-1/\sqrt6 [/TEX] và
[TEX]\frac45 2/Tính giá trị của biểu thức:A=(1-\sqrt3 [/TEX])^2 * (1+\sqrt3 [/TEX])^2
3/CM rằng không tồn tại a;b thuộc Z sao cho (a + b\sqrt2 [/TEX])^2=2004+2003\sqrt2 [/TEX]
[TEX]\frac[/TEX]
 
K

kool_boy_98

Khó dịch quá, bạn gõ tex lại đi nhé ~

Dịch được câu đầu :|

So sánh: $\sqrt{2}+\sqrt{11}$ và $\sqrt{5}+\sqrt{8}$

~~> Ta có: $(\sqrt{2}+\sqrt{11})^2=2+2\sqrt{2.11}+11=13+2 \sqrt{22}$

$(\sqrt{5}+\sqrt{8})^2=5+2\sqrt{3.8}+8=13+2\sqrt{24}$

Rõ rồi nhé ~
 
Top Bottom