1, x^2+3log_2x=x.log_25 2, log_3 cot^2x=log_2cosx
H hang5292 18 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, [TEX]x^2+3log_2x=x.log_25[/TEX] 2, [TEX]log_3 cot^2x=log_2cosx[/TEX] Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, [TEX]x^2+3log_2x=x.log_25[/TEX] 2, [TEX]log_3 cot^2x=log_2cosx[/TEX]
V vivietnam 19 Tháng mười một 2010 #2 câu 2 đã có trong này bạn tham khảo thêm http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=110517&page=12