English THCS Give correct form of the word in bracket

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
View attachment 210634
mọi người giúp mình với mình cảm ơn nhiều ạ
Nguyễn Chi XuyênHello, trước tiên thì bạn xem giúp mình phần này Các loại từ trong tiếng Anh để biết chỗ trống điền dạng nào thì phù hợp nhé
1. imaginative = trí tưởng tượng phong phú, luôn có nhiều ý tưởng
2. disapproval = không đồng tình, phản đối
insult = thiếu tôn trọng
3. inactivity = không làm gì cả
4. unexpectedly = bất ngờ, không biết trước
5. advisory = khuyên
Bạn sẽ thấy advisory đi với capacity rất nhiều
1654502158861.png
6. unsuccessful = không thành công, không đem lại kết quả
7. sleeplessness = mất ngủ
8. anxiety = sự lo lắng
9. youngsters = người trẻ tuổi
10. timely = đến đúng lúc
Trao đổi thêm nếu bạn có gì thắc mắc:MIM16
 
  • Love
Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Top Bottom