tính đạo hàm: y=sin^3(2x+3)
tuyet tram Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2017 28 4 31 24 13 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đạo hàm: y=sin^3(2x+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đạo hàm: y=sin^3(2x+3)
N. Tấn Đạt Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng năm 2017 64 26 69 24 13 Tháng năm 2017 #2 tuyet tram said: tính đạo hàm: y=sin^3(2x+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y'=[sin^{3}(2x+3)]'[/tex] [tex]=3sin^{2}(2x+3).[sin(2x+3)]'[/tex] [tex]=3sin^{2}(2x+3).cos(2x+3).(2x+3)'[/tex] [tex]=3sin^{2}(2x+3).2cos(2x+3)[/tex]
tuyet tram said: tính đạo hàm: y=sin^3(2x+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y'=[sin^{3}(2x+3)]'[/tex] [tex]=3sin^{2}(2x+3).[sin(2x+3)]'[/tex] [tex]=3sin^{2}(2x+3).cos(2x+3).(2x+3)'[/tex] [tex]=3sin^{2}(2x+3).2cos(2x+3)[/tex]
tuyet tram Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2017 28 4 31 24 14 Tháng năm 2017 #3 cảm ơn bạn nhiều Reactions: N. Tấn Đạt