 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 6: Cho x, y là các số nguyên.
a) Tìm GTNN của A = |x + 2| + 5
b) Tím GTNN của B = |x – 100| + |y + 200| – 7
Bài 7: Cho M= 1+ 5+ 52 + 53 + …+ 529 . Chứng minh rằng:
a, M 6 b, M 32
Bài 8: CMR: 14n + 3 và 21n + 4 ( n N) là 2 số nguyên tố cùng nhau.
Bài 10: Tìm chữ số tận cùng của các tổng, hiệu sal:
a) 75 53 – 21 54 b) 126 125 + 125 126
b) 12591 + 12692 d) 7552 - 218
e) 132001 - 82001 g) 1999 2007 + 2003 2007
h) 357 100 – 468 100 i) 116 + 126 + 136 + 146 + 156 + 166
			
			a) Tìm GTNN của A = |x + 2| + 5
b) Tím GTNN của B = |x – 100| + |y + 200| – 7
Bài 7: Cho M= 1+ 5+ 52 + 53 + …+ 529 . Chứng minh rằng:
a, M 6 b, M 32
Bài 8: CMR: 14n + 3 và 21n + 4 ( n N) là 2 số nguyên tố cùng nhau.
Bài 10: Tìm chữ số tận cùng của các tổng, hiệu sal:
a) 75 53 – 21 54 b) 126 125 + 125 126
b) 12591 + 12692 d) 7552 - 218
e) 132001 - 82001 g) 1999 2007 + 2003 2007
h) 357 100 – 468 100 i) 116 + 126 + 136 + 146 + 156 + 166
			
				Last edited: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			