Giải pt
T thanhson1995 22 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt
P pep 22 Tháng chín 2009 #2 :-*ac bai nay se~ bang: =em hok biet :Đ tai lop em ; em hok dc hoc len h0k byt dc thong cam anh tu suy nghi nhe. cac cu. co' cau oi` :" Tu* tuc' la` hanh. fuc'" co gang nhe' hen gap lai ????<<<<....Ca^m? LyNh....>>>>???? Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2009
:-*ac bai nay se~ bang: =em hok biet :Đ tai lop em ; em hok dc hoc len h0k byt dc thong cam anh tu suy nghi nhe. cac cu. co' cau oi` :" Tu* tuc' la` hanh. fuc'" co gang nhe' hen gap lai ????<<<<....Ca^m? LyNh....>>>>????
M miko_tinhnghich_dangyeu 22 Tháng chín 2009 #3 nhớ cảm ơn nhé thanhson1995 said: Giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [TEX]\sqrt[]{x+7}=t[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2=x+7[/TEX] [TEX]\Rightarrow x-1=t^2-8[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt[]{x-1}=\sqrt[]{t^2-8}[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt[]{t^2-8}=4-t[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2-8=(4-t)^2[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2-8=t^2-8t+16[/TEX] [TEX]\Rightarrow 8t=24[/TEX] [TEX]\Rightarrow t=3[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt[]{x+7}=3[/TEX] [TEX]\Rightarrow x=2[/TEX]
nhớ cảm ơn nhé thanhson1995 said: Giải pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [TEX]\sqrt[]{x+7}=t[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2=x+7[/TEX] [TEX]\Rightarrow x-1=t^2-8[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt[]{x-1}=\sqrt[]{t^2-8}[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt[]{t^2-8}=4-t[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2-8=(4-t)^2[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2-8=t^2-8t+16[/TEX] [TEX]\Rightarrow 8t=24[/TEX] [TEX]\Rightarrow t=3[/TEX] [TEX]\Rightarrow \sqrt[]{x+7}=3[/TEX] [TEX]\Rightarrow x=2[/TEX]