giúp

R

riverflowsinyou1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

học sinh may 15 cái áo mất 3 giờ.hỏi 8 em may 32 cái mất bao lâu biết năng suất như nhau
học sinh của một trường lao động tiết kiệm giấy.buổi đầu 25 em làm 400 phong bì mất 4 giờ.hỏi buổi tiếp theo 45 em làm 900 phong bì mất bao nhiêu nếu năng suất như nhau
 
K

khongphaibang

Bài 1 : 1 học sinh may 15 cái áo hết : $3.5=15$ (giờ )

1 học sinh may 1 cái áo hết : $ 15:15=1$(giờ)

8 học sinh may 1 cái áo hết : $ 1/8$ (giờ)

8 học sinh may 32 cái áo hết : $ 1/8.32=4$(giờ)
 
K

khongphaibang

Bài 2:

Trong 1 giờ 25 bạn gấp được: 400:4=100 (phong bì)

Trong 1 giờ 1 bạn gấp được: 100:25=4 (phong bì)

Trong 1 giờ 45 bạn gấp được: 45x4=180 (phong bì)

\Rightarrow 45 bạn gấp 900 phong bì mất: 900:180=5 (giờ)
 
Top Bottom